Công ty Blue Bull Capital – giao dịch hàng hóa uy tín

Bạn đã từng nghe đến công ty  Blue bull capital chưa?  và bạn có biết được rằng với sự xuất hiện của BB đã giúp thị trường giao dịch hàng trở thành một trong những thị trường rất tiềm năng tại Việt Nam hay không ? Hãy cùng tìm đọc qua nội dung bài viết sau để biết rõ hơn về uy tín của sàn giao dịch công ty Blue Bull Capital này nhé!

Thế nào là giao dịch hàng hóa 4

Định nghĩa về sàn giao dịch hàng hóa

 • Theo định nghĩa một cách dễ hiểu thì giao dịch hàng hóa là việc dịch chuyển các nguyên liệu cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của con người. Việc dịch chuyển này được diễn ra từ nơi sản xuất – khai thác nguyên liệu cho đến tận nơi tiêu thụ.  
 • Thực tế thì chuỗi hàng hóa rất rộng lớn và không hề đơn giản, nó liên quan đến nhiều yếu tố. Và khi đó các nhà giao dịch là mỗi mắc xích để kết nối trên toàn cầu, mang hàng hóa đến nơi có nhu cầu vừa có hiệu quả tốt nhất cho nhà sản xuất lẫn nhà tiêu dùng. Trong giao dịch hàng hóa, các nhà kinh doanh có thể là tổ chức địa phương nhỏ lẻ hoặc công ty quy mô lớn, đa quốc gia.
 • Hàng hóa thường được đưa lên sàn giao dịch là lúa mì, cà phê, ngũ cốc, ngô, đường, dầu, kim loại quý…Tất cả các mặt hàng đều được dịch vụ kiểm tra cẩn thận, có chứng nhận và bảo hiểm trước khi giao dịch.
 • Ở trên thế giới, giao dịch hàng hóa xuất hiện từ sớm, cho đến năm 2002 ở Việt Nam mới xuất hiện sàn giao dịch loại hình đặc biệt này. Sàn giao dịch hàng hóa ngôn ngữ pháp lý còn có tên gọi là sở giao dịch hàng hóa. Năm 2005 đã được quy định tại Luật Thương mại (2005) với tổng thể 3 với 11 điều. Mục tiêu xây dựng một sàn giao dịch hàng hóa điện tử trong tương lai sớm nhất, là nơi giao thương các nông sản, nguyên vật liệu, điều hòa thị trường một cách ổn định nhất.

Tìm Công Ty Blue Bull Capital hay bất cứ sàn giao dịch nào bạn cũng nên nghiên cứu  thật kỹ tính khả thi để có những phiên giao dịch đều đặn có hiệu quả.

Vai trò của giao dịch hàng hóa

 • Nhà cung ứng hàng hóa sẽ đáp ứng nguồn cung và cầu một cách hiệu quả nhất, tránh những vấn đề như ở nơi có nguồn cung lớn nhưng nhu cầu không cao, ngược lại có nơi lại có nguồn cầu cao nhưng nguồn cung nguyên vật liệu, nông sản lại không đủ.

Giao dịch hàng hóa gồm khá nhiều mặt hàng

 • Ví dụ: Ca Cao được sản xuất nhiều ở vùng Châu Phi, Nam Mỹ, Đông Nam Á lại được các nhà sản suất Socola ở Thụy Sĩ sử dụn nhiều nhất. Như vậy, các nhà cung ứng hàng hóa đã thực hiện nhiệm vụ đem hàng hóa ở nơi làm ra nhiều đến nơi có nhu cầu dùng sản suất là Châu Âu. Bằng cách tổ chức những chuỗi cung ứng từ nơi sản xuất nguyên liệu đến nơi có nhu cầu chế biến và quản lý các rủi ro cung ứng.
 • Nhờ có nhà cung ứng trong thị trường giao dịch hàng hóa, khoảng cách địa lý, các bất cập về vùng miền, giao thương đi lại, ngôn ngữ, phong tục…đã không còn ảnh hưởng nhiều giữa nhà sản xuất – những người thường chịu tác động của yếu tố vụ mùa với nhà tiêu thụ sản phẩm. Tóm lại, nhà cung ứng đóng một trong trò trong chuỗi xử lý nguyên liệu thô.
 • Bạn muốn tìm một sàn giao dịch hàng hóa uy tín thì đã có BLUE BULL CAPITAL, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng một môi trường giao dịch thật an toàn với mức chi phí thấp nhất. Các nhà đầu tư sẽ tham gia vào sàn giao dịch chuyên nghiệp, tiếp cận dễ dàng với thị trường ngoại hối. Đội ngũ sáng lập đều là những nhà đầu tư có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về thị trường Ngoại Hối và CFD. Ban Cố Vấn sẽ giúp bạn tham gia các chương trình đào tạo, hỗ trợ tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty giao dịch hàng hóa uy tín Blue Bull Capital :

 • Được thành lập với mong muốn mang đến cho nhà đầu tư một môi trường an toàn để giao dịch các loại hàng hóa với lợi nhuân đảm bảo cao.
 • Là sàn giao dịch có chứng nhận quốc tế và thực hiện mọi hình thức giao dịch theo đúng quy định và pháp luật.
 • Thời gian thanh toán và giao dịch nhanh giúp khách hàng nhanh nhất nhận lại những phần lợi nhuận khi giao dịch hàng hóa của mình.
 • Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 giúp những nhà đầu tư giải quyết nhanh nhất những thắc mắc của mình.

certificate

Chúng tôi tin rằng, nếu có sự nghiên cứu kỹ về tình trạng cung cầu của các loại hàng hóa trên thị trường bạn sẽ sớm thu được chiến lợi phẩm “khủng” từ thị trường giao dịch hàng hóa. Sàn giao dịch hàng hóa Bluebullcap – Một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu bạn nên tìm đến!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s